Lợi nhuận Cenland tăng 178%, gom thêm hàng dự án Hoa Tiên và Eco Central Park để bán lại
6 tháng đầu năm, tồn kho Cenland tăng 79% lên 632 tỷ đồng, chủ yếu là bất động sản mua từ chủ đầu tư để bán lại. Cenland đồng thời phát sinh khoản vay ngân hàng mới để thanh toán tiền mua bất động sản các dự án Hoa Tiên Paradise và Eco Central Park.
TRA CỨU DỮ LIỆU
QUY HOẠCH
  • Kết quả kinh doanh của doanh nghiệp
  • Kết quả kinh doanh ngân hàng
  • Thông tin quy hoạch nổi bật
  • Đường sắt cao tốc Bắc - Nam
  • Đất có quy hoạch
Sắp hoàn thành đường Hồ Chí Minh qua An Giang, Bạc Liêu Sắp hoàn thành đường Hồ Chí Minh qua An Giang, Bạc Liêu
Đường Hồ Chí Minh có tổng chiều dài gần 52 km. Trong đó, dự án đi qua tỉnh Kiên Giang (nay là tỉnh An Giang) 45 km; tỉnh Bạc Liêu (nay là tỉnh Cà Mau) 6,6 km. Tuyến đường này dự kiến được hoàn thành ngay năm nay.
Hàng loạt chung cư của Vinhomes, Sun Group, Masterise... gia nhập thị trường Hà Nội Hàng loạt chung cư của Vinhomes, Sun Group, Masterise... gia nhập thị trường Hà Nội
Phân khúc căn hộ tại Hà Nội dự kiến đón nguồn cung mới đến từ loạt dự án của Vinhomes, Sun Group, Sunshine Group, Masterise Homes... trong quý III/2025.
  • Đất nền vùng ven TP HCM tăng giá sau sáp nhập
    Đất nền vùng ven TP HCM tăng giá sau sáp nhập
    Đất nền nhiều nơi tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũ đã tăng giá sau khi sáp nhập vào TP HCM, hiện dao động 40 - 65 triệu/m2 ở khu trung tâm và khoảng 25 - 35 triệu/m2 ở khu ven biển.
  • Nguồn cung bất động sản phía Nam phục hồi
    Nguồn cung bất động sản phía Nam phục hồi
    Sau giai đoạn tái cơ cấu, thị trường bất động sản phía Nam ghi nhận nhiều tín hiệu cải thiện về nguồn cung, khi loạt dự án mới mở bán để đón đầu chặng đua nửa cuối năm.
  • Tồn kho căn hộ chung cư tăng hơn 40%
    Tồn kho căn hộ chung cư tăng hơn 40%
    Tồn kho căn hộ trên cả nước tăng hơn 40% trong quý II, chủ yếu rơi vào phân khúc cao cấp, giá bán vượt khả năng chi trả của phần lớn người dân, theo Bộ Xây dựng.
Aeon sắp khởi công TTTM ở Phủ Lý, nhắm thêm dự án ở Hoa Lư và Nam Định Aeon sắp khởi công TTTM ở Phủ Lý, nhắm thêm dự án ở Hoa Lư và Nam Định
Tại tỉnh Ninh Bình, Aeon Việt Nam dự kiến khởi công trung tâm thương mại ở phường Phủ Lý vào tháng 9 và sẽ khảo sát địa điểm đầu tư 2 dự án khác ở các phường Nam Định, Hoa Lư.
Dòng tiền liên tục đổ về dự án Vân Đồn của Everland Dòng tiền liên tục đổ về dự án Vân Đồn của Everland
Tại ngày 30/6, Everland đã nhận trước 1.019 tỷ đồng từ khách mua căn hộ dự án Vân Đồn. Con số này tại ngày 31/3 là 783 tỷ đồng và thời điểm đầu năm là 647 tỷ đồng.
Cận cảnh dự án Eco Green Sài Gòn có 26 căn shophouse mà Sacombank đang rao bán để thu hồi nợ Cận cảnh dự án Eco Green Sài Gòn có 26 căn shophouse mà Sacombank đang rao bán để thu hồi nợ
Cận cảnh Khu dân cư Eco Green Sài Gòn, nơi có 26 căn mà Sacombank chuẩn bị đấu giá để thu hồi nợ từ nhà đầu tư thứ cấp dự án này.
VIB tăng cho vay bất động sản VIB tăng cho vay bất động sản
Từ năm 2024 đến nay, cùng với sự phục hồi của thị trường bất động sản, Ngân hàng VIB đang có xu hướng mở rộng cho vay vào lĩnh vực này.
  • Bảng giá vàng ngày 4/8: Vàng SJC điều chỉnh nhẹ, nhẫn trơn và nữ trang giữ giá ổn định
    Bảng giá vàng ngày 4/8: Vàng SJC điều chỉnh nhẹ, nhẫn trơn và nữ trang giữ giá ổn định
    Mở đầu phiên giao dịch thứ Hai (4/8), thị trường vàng trong nước ghi nhận diễn biến phân hóa. Trong khi vàng miếng SJC điều chỉnh tăng – giảm tùy nơi thì vàng nhẫn tròn trơn và vàng nữ trang nhìn chung không có nhiều biến động, hoặc giảm nhẹ tại một số hệ thống.
  • Giá sắt thép hôm nay 4/8 thép Trung Quốc giảm tiếp, doanh nghiệp châu Âu lo ngại “cú sốc” từ thuế Mỹ
    Giá sắt thép hôm nay 4/8 thép Trung Quốc giảm tiếp, doanh nghiệp châu Âu lo ngại “cú sốc” từ thuế Mỹ
    Giá sắt thép hôm nay 4/8 tiếp tục giữ xu hướng ổn định tại thị trường trong nước, khi các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Việt Đức và Miền Nam chưa đưa ra điều chỉnh mới. Trong khi đó, giá thép thế giới tiếp tục giảm nhẹ, còn các doanh nghiệp châu Âu như ArcelorMittal và Outokumpu bày tỏ lo ngại về dư cung và nhu cầu suy yếu khi phải đối mặt với mức thuế nhập khẩu 50% từ Mỹ. Những diễn biến này đang phủ bóng lên triển vọng toàn ngành trong phần còn lại của năm.
  • Giá xăng dầu hôm nay 4/8 tiếp tục tăng giảm trái chiều
    Giá xăng dầu hôm nay 4/8 tiếp tục tăng giảm trái chiều
    Giá xăng dầu hôm nay 4/8 điều chỉnh trái chiều sau khi OPEC+ đồng ý tăng sản lượng sản xuất thêm một lượng lớn vào tháng 9, trong khi lo ngại về sự suy giảm kinh tế ở Mỹ, quốc gia tiêu thụ dầu lớn nhất thế giới, gia tăng áp lực lên giá dầu.
Lễ hội Văn hóa Việt Nam đã chính thức khai mạc tại Matxcơva Lễ hội Văn hóa Việt Nam đã chính thức khai mạc tại Matxcơva
Lễ hội Văn hóa Việt Nam đã chính thức khai mạc tại Quảng trường Đỏ (Manezhnaya), Matxcơva và sẽ kéo dài đến ngày 3/8. Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Liên bang Nga và nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Lễ hội do Chính quyền Matxcơva phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nga tổ chức.
  • Đi Nội Bài không trễ giờ: Nên đặt taxi sớm hay gọi ứng dụng?
    Đi Nội Bài không trễ giờ: Nên đặt taxi sớm hay gọi ứng dụng?
    Với tần suất di chuyển ngày càng nhiều bằng đường hàng không, câu hỏi tưởng chừng đơn giản “nên đặt taxi đi Nội Bài sớm hay gọi ứng dụng sát giờ?” đang trở thành băn khoăn chung của hàng nghìn hành khách tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Antler Vietnam rót vốn pre-seed cho Serbiz
    Antler Vietnam rót vốn pre-seed cho Serbiz
    Antler Vietnam đầu tư pre-seed vào Serbiz, nền tảng việc làm linh hoạt ứng dụng AI, đạt 30.000 người dùng tại Việt Nam chỉ sau 4 tuần không quảng cáo.
  • OMODA C7 - Biểu tượng của cuộc sống thời đại mới
    OMODA C7 - Biểu tượng của cuộc sống thời đại mới
    Trong một thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ với công nghệ, cá nhân hóa và lối sống bền vững, OMODA C7 ra đời như một tuyên ngôn hiện đại dành cho thế hệ người dùng mới – những người theo đuổi chất lượng sống cao cấp, cá tính độc bản và tinh thần tiên phong.